Alma – Địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua

Du lịch nghỉ dưỡng là một trong những nhu cầu được rất nhiều người lựa chọn. Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma là điều tuyệt vời nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ nghỉ dưỡng sang trọng, uy tín.

Alma – khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Alma là điều sẽ giúp bạn và cả gia đình có kỳ nghỉ thú vị. Với đẳng cấp 5 sao, các dịch vụ nghỉ dưỡng cùng nhiều tiện ích tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Khu du lịch Alma
Khu du lịch Alma

Với vị trí đắc địa, bạn chỉ cần mất 10 phút để di chuyển từ sân bay Cam Ranh vào tới khu nghỉ dưỡng Alma. Đây là điều mà chắc chắn sẽ khiến những người muốn tiết kiệm thời gian hài lòng. Việc di chuyển nhanh giúp bạn và gia đình có nhiều thời gian nghỉ dưỡng và khám phá những điều thú vị tại khu nghỉ dưỡng sang trọng. Đồng thời, giúp bạn và gia đình khỏi bị mệt mỏi, không phải di chuyển đi xa.

Bên cạnh vị trí thuận lợi thì những điều tuyệt vời mà Alma mang lại sẽ giúp cho bạn hài lòng. Với quy mô rộng rãi, tiện ích đa dạng, các dịch vụ 5 sao từ nhà hàng, biệt thự, khách sạn kết hợp cùng các dịch vụ giải trí mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Khu nghỉ dưỡng Alma mang đến cho bạn sự thoải mái, giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi mang đúng đẳng cấp khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đa năng

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alma là mô hình mới được áp dụng tại Việt Nam và lần đầu tiên chính là dự án Alma. Đây là dự án nghỉ dưỡng do công ty Alma kết hợp với đối tác là RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Với việc tham gia tổ chức này, những người sở hữu kỳ nghỉ Alma có thể thoải mái chia sẻ kỳ nghỉ của mình cho những người chủ sở hữu tại các địa điểm khác.

Tiện ích khu nghỉ dưỡng tại Vịnh Thiên Đường
Tiện ích khu nghỉ dưỡng tại Vịnh Thiên Đường

Sở hữu kỳ nghỉ Alma, bạn sẽ chỉ mất một chút phí ban đầu để có thể sở hữu kỳ nghỉ như ý. Với mô hình này, người sở hữu kỳ nghỉ Alma được sở hữu lên tới 35 năm. Trong thời gian sở hữu này, bạn có thể trao đổi kỳ nghỉ khác tại hơn 100 quốc gia và hơn 4300 địa điểm áp dụng mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Quyền lợi nghỉ dưỡng của bạn bao gồm nghỉ dưỡng thường niên, bảo lưu khi không sử dụng đến hoặc chuyển nhượng, sang tên hoặc trao tặng người thân bạn bè thoải mái.

Lợi ích khi chọn Alma để nghỉ dưỡng

Lựa chọn kỳ nghỉ Alma là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nhận được nhiều lợi ích, Bên cạnh sự thoải mái khi sử dụng các dịch vụ đẳng cấp như chỗ ở tiện nghi, hiện đại, khu vực ăn uống ẩm thực đa dạng phong cách mang tầm quốc tế, bạn còn có thể được du lịch tại nhiều nơi khác với dịch vụ chuyển đổi linh hoạt.

Sở hữu kỳ nghỉ Alma giúp bạn và gia đình khỏi cần lo lắng những về nơi nghỉ dưỡng, du lịch hàng năm. Kỳ nghỉ Alma sẽ giúp bạn vươn tầm và du lịch nhiều nơi khác trên thế giới. Nếu bạn đang cần tìm kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời để vun đắp hạnh phúc gia đình, hãy tận hưởng ngay cùng khu nghỉ dưỡng Alma. Đừng bỏ lỡ những điều thú vị tại https://almaresort.net nơi cung cấp các thông tin hữu ích về kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho bạn.

Post Author: Admin

Trả lời