An Tiến Hưng báo giá sikagrout 214-11 hs giá chuẩn, sản phẩm chất lượng

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về  sikafloor chapdur, giá sikagrout 214-11 hscách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút. An Tiến Hưng báo giá sikagrout 214-11 hs giá chuẩn, sản phẩm chất lượng.

An Tiến Hưng báo giá sikagrout 214-11 hs giá chuẩn, sản phẩm chất lượng

An Tiến Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ xây dựng như sikafloor chapdur, giá sikagrout 214-11 hs,… Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty luôn nhận được những đánh giá uy tin từ khách hàng bán lẻ và bán buôn. Bên cạnh đó, công ty cung cấp hàng hóa dịch vụ trên cả nước, với 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và TP.HCM

Hình 1: An Tiến Hưng báo giá sikagrout 214-11 hs giá chuẩn, sản phẩm chất lượng.
Hình 1: An Tiến Hưng báo giá sikagrout 214-11 hs giá chuẩn, sản phẩm chất lượng.

LIÊN HỆ MUA CÁC SẢN PHẨM sikafloor chapdur, giá sikagrout 214-11 hs  ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI PHÙ HỢP

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. An Tiến Hưng có mặt trên hệ thống cả nước miền Bắc, miền Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Email: [email protected]

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Sikagrout 214-11 hs sự lựa chọn tiêu chuẩn cho gia đình bạn

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sikagrout 214-11 hs, sikafloor chapdur grey, cách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút.Thi công tiêu chuẩn với sikagrout 214-11 hs.

Sikagrout 214-11 hscó dạng bột màu xám đen, trọng lượng đóng gói 25kg/bao, nhiệt độ thi công tối thiểu 10 độ C. Để thi công 1m3 cần sử dụng 77 bao, với 3.5 lít nước/1 bao/25 kg, được trộn theo tỉ lệ trộn (độ sệt có thể chảy được) Sikagrout : nước = 1 : 0.140 (theo khối lượng).
Một số mẹo thi công đạt chuẩn chất lượng

  • Trước khi thi công cần thực hiện công tác xử lý bề mặt. Với bề mặt bê tông phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ, bụi và các tạp chất khác, với bề mặt bằng kim loại (sắt, thép) phải không có vẩy, rỉ hoặc dầu mỡ, bề mặt hút nước phải được bão hoà hoàn toàn, nhưng không để đọng nước. Cho bột trộn từ từ vào nước đã được định lượng trước để đạt độ sệt mong muốn. Trộn bằng cần trộn điện, hoặc máy trộn có tốc độ thấp (tối đa 500 vòng/phút) có gắn đĩa khuấy ít nhất 3 phút cho đến khi đạt được độ sệt, mịn.
    – Sau đó, rót toàn bộ vữa sau khi trộn ra ngoài. Khi rót vữa vào đế, phải duy trì cột áp suất để giữ cho dòng chảy của vữa không bị gián đoạn để đảm bảo ván khuôn được dựng chắc chắn và kín nước tạo được độ giãn nở tối ưuRót vữa cho các lỗ neo trước, sau đó rót vữa vào bệ máy bảo đảm dòng chảy của vữa được liên tục. Tưới nước trước khoảng 24 giờ, không để đọng nước. Giữ áp suất thủy lực không đổi để cho vữa chảy liên tục. Dùng gậy thép hoặc  dây xích để đảm bảo các lỗ hổng được lấp đầy. Phải đảm bảo bọt khí có thể thoát ra một cách dễ dàng.

Post Author: Admin