Các gói dịch vụ của Digital Marketing Agency, Content Marketing Agency

Ngày nay, đa số chúng ta không còn cảm thấy quá xa lạ với các công ty Digital Marketing Agency hay Content Marketing Agency. Họ là những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực marketing.  Họ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cần thiết phục vụ chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó, những doanh nghiệp này đưa ra những gói marketing phong phú, đa dạng. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn đánh giá về chúng thì hãy theo chân chúng tôi.

Một số gói dịch vụ của công ty Digital Marketing Agency       

Các Digital Marketing Agency thực hiện nhiều công việc trong việc marketing, tiếp thị trong môi trường số. Công việc của họ đa dạng, chính vì thế mà các gói dịch vụ của họ cũng phong phú không kém. Marketing là tổng hợp của nhiều công việc. Trong khi đó, khái niệm digital marketing được sử dụng chủ yếu khi nhắc đến việc triển khai quảng bá khách hàng trên môi trường kỹ thuật số.

Công việc Digital marketing rất phong phú, chính vì thế gói dịch vụ do các agency cung cấp cũng rất đa dạng
Công việc Digital marketing rất phong phú, chính vì thế gói dịch vụ do các agency cung cấp cũng rất đa dạng

Tại môi trường này, bạn có thể chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cũng như các trang tìm kiếm. Đó chính là gói dịch vụ đầu tiên được những công ty này cung cấp. Các hình thức thiết lập và quản lý quảng cáo cũng hết sức phong phú. Quảng cáo có thể được tính theo số lượng, hiệu quả tương tác cũng như nhiều mặt đánh giá khác. Tất cả phụ thuộc vào từng agency và thoả thuận với khách hàng.

Ngoài chạy quảng cáo, các Digital Marketing Agency cũng cung cấp các gói công việc như: Xây dựng, quản trị website, xây dựng – phát triển mạng xã hội, thiết kế hình ảnh, SEO cũng như đảm nhận nội dung cũng như nhiều công việc khác trên môi trường kỹ thuât số.

Trong đó, mảng thực hiện nội dung là 1 trong những công việc không thể thiếu được tại mỗi công ty này. Chính vì thế mà các Digital Marketing Agency đôi khi cũng được gọi tên là các Content Marketing Agency.

Một số gói dịch vụ của công ty Content Marketing Agency

Nhắc đến các công ty Content Marketing Agency có nghĩa là công việc chính của họ chính là đảm nhận nội dung tiếp thị. Vị trí đăng tải nội dung quyết định khá nhiều đến phong cách thực hiện, định dạng nội dung cũng như số lượng, độ dài và chất lượng bài viết. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các gói content cũng được những công ty này xây dựng và thực hiện.

Các gói nội dung cũng đa dạng không kém từ hình ảnh, âm thanh, sự sáng tạo cũng như số lượng
Các gói nội dung cũng đa dạng không kém từ hình ảnh, âm thanh, sự sáng tạo cũng như số lượng

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy các Content Marketing Agency có thể đưa ra các gói bài viết với số lượng cố định được tính toán theo từng tháng. Đó là thường là các nội dung không quá dài được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, phục vụ nhu cầu bán hàng và SEO từ khoá, người ta cũng đưa ra các gói viết bài, triển khai nội dung theo từ khóa mục tiêu cũng như các bài bán hàng nhắm cho từng đối tượng. Các bài viết này thường được tính toán theo độ dài, chất lượng nội dung và đặc tính tối ưu theo từ khóa hay tính thuyết phục của vấn đề…

Mỗi sản phẩm, dịch vụ và chiến dịch cần triển khai marketing tương ứng phù hợp, chính vì thế mà việc chọn gói dịch vụ nào phụ thuộc vào mục đích của từng doanh nghiệp. Cuối cùng, việc liên hệ với các Digital Marketing Agency, các Content Marketing Agency có hiểu biết chuyên môn và năng lực vẫn là yếu tố cơ bản số 1. Trong bài viết này, chúng tôi xin đặc biệt gợi ý On Digitals. Đây là doanh nghiệp có tiếng, có năng lực. Website của họ được giới thiệu cùng liên kết trong bài viết, hãy ghé để tham khảo. Bạn sẽ biết có nên hợp tác hay không.

Post Author: Admin