Các lý do khiến bạn đăng tin bán đất ninh hòa mãi không ai ngó ngàng

Các miếng đất tại thị xã Ninh Hòa thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Vì nơi đây có vị trí giao thông thuận tiện và là ngôi sao mới của thị trường bất động sản. Tuy vậy, tại sao khi bạn đăng tin bán đất ninh hòa tới vài tháng mà vẫn không ai ngó ngàng. Hãy suy xét cẩn thận vì có thể miếng đất của bạn đang mắc các khuyết điểm ở dưới đây. 

3 lý do khiến bạn đăng tin bán đất ninh hòa mà không ai quan tâm
3 lý do khiến bạn đăng tin bán đất ninh hòa mà không ai quan tâm

Lợi ích mà thị xã Ninh Hòa có được từ vị trí mà nó sở hữu 

Có hệ thống giao thông thuận tiện 

Thị xã Ninh Hòa có hệ thống giao thông thuận tiện. Bởi thị xã có các tuyến giao thông quan trọng như đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A, quốc lộ 26 – 26B… nên giúp giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên và phía Nam dễ dàng. 

Có tiềm năng tăng giá trị từ vị trí mà thị xã Ninh Hòa sở hữu 

Thị xã Ninh Hòa có tiềm năng tăng giá trị bất động sản. Bởi thị xã thuộc tỉnh Khánh Hòa – một tỉnh nằm ở vị trí thiên thời địa lợi và khí hậu mát mẻ nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn đổ nguồn vốn về. 

Ngoài ra, thị xã còn nằm cách thành phố Nha Trang 33 km và có nhiều cảnh quan đặc sắc nên thu hút nhiều khách du lịch. Do đó tiềm năng bất động sản tại thị xã Ninh Hòa rất lớn nên sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. 

Tại sao bạn đăng tin bán đất ninh hòa mà không ai ngó ngàng?

Giá bán miếng đất không chính xác 

Giá bán không chính xác là lý do cản trở việc bán đất ninh hòa của bạn. Bởi khi tìm mua đất, người mua sẽ dựa vào vị trí, diện tích và giá bán. Sau thời gian khảo sát giá, họ đã mặc định sẵn miếng đất có diện tích như vậy sẽ đi kèm với khoảng giá cố định. 

Giá bán miếng đất ninh hòa không chính xác nên không thu hút người mua
Giá bán miếng đất ninh hòa không chính xác nên không thu hút người mua

Nếu bạn định giá bán đất ninh hòa quá cao thì sẽ không ai liên hệ tới bạn để hỏi mua. Có một sai lầm khi đăng tin bán đất là người bán nhận thấy tiềm năng đất sẽ tăng mạnh trong tương lai nên đăng bán với giá cao. Nhưng thị trường bất động sản có nhiều biến động nên không ai có thể chắc chắn được. 

Bán đất ninh hòa sai thời điểm 

Khi thị trường đầu tư đang hướng tới khu vực nào đó thì các khu vực khác sẽ mất đi lượng lớn khách hàng. Dẫn đến đất ninh hòa sẽ khso bán hơn. Đó là tình trạng chung nên nếu bạn đang cần bán đất ninh hòa thì hãy xác định xu hướng thị trường. Sau đó chọn thời điểm đăng tin bán đất thích hợp để dễ dàng bán hơn nhé!

Tiện ích xung quanh thiếu thốn 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua đất ninh hòa để xây nhà và nếu cách xa các tiện ích cần thiết thì sẽ làm giảm giá trị đất trong mắt họ. Do đó, để thu hút người mua tốt hơn, bạn hãy điều chỉnh mức giá bán đất ninh hòa sao cho phù hợp với khoảng cách từ đất mình tới các tiện ích nhé!

Trên đây đã chia sẻ 3 lý do khiến bạn đăng tin bán đất ninh hòa mãi không ai ngó ngàng. Hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm để đăng tin hiệu quả và thu hút người mua hơn. 

Trường hợp bạn đang cần cập nhật các tin tức về Cho thuê nhà đất Khánh Hòa thì hãy đến với batdongsanvanxuan.com.vn. Đây là trang web chia sẻ những tin về bất động sản chi tiết và được kiểm duyệt kỹ lưỡng nên giúp bạn an tâm khi cần thuê nhà đất hơn. 

Post Author: Admin

Trả lời