Cách kiểm tra mũ bảo hiểm ¾ xem có chuẩn size hay không bạn cần biết

Trong quá trình lựa chọn mũ bảo hiểmnhất là những loại mũ bảo hiểm ¾ hoặc là mũ full face, bạn sẽ được người hướng dẫn lựa chọn mũ để mình sử dụng thử. Lúc này, ngoài việc biết cách đo kích thước đầu để chọn được một chiếc mũ phù hợp, bạn nên biết cách thử mũ, kiểm tra để xem rằng đây có phải là chiếc mũ phù hợp với mình hay không. Một số tips dưới đây mà chúng tôi mang đến chắc chắn có thể giúp bạn áp dụng được để lựa chọn, cùng bắt đầu ngay thôi.

Chia sẻ về cách kiểm tra mũ bảo hiểm ¾ cho bạn
Chia sẻ về cách kiểm tra mũ bảo hiểm ¾ cho bạn

Kiểm tra độ cố định của sản phẩm khi đeo

Trong quá trình đeo chiếc mũ bảo hiểm ¾, bạn có thể thử bằng cách giữ chặt cố định chiếc mũ, sau đó xoay đầu sang hai bên trái phải. Nếu như việc xoay đầu này dễ dàng, điều này tức là chiếc mũ chưa khít với đầu bạn, và bạn nên lựa chọn một chiếc mũ có size nhỏ hơn để sử dụng. Một chiếc mũ đúng size sẽ bám chắc vào đầu bạn và chuyển động cùng với di chuyển đầu.

Ngoài ra, khi bạn đội mũ bảo hiểm ¾, bạn sẽ thắt chặt dây quai mũ, thế nhưng làm động tác tháo mũ ra. Hành động này nhằm đảm bảo rằng nếu như chiếc mũ vẫn giữ nguyên ở trên đầu, thì bạn chắc chắn đã chọn đúng size và có thể sử dụng được chiếc mũ đó.

Kiểm tra độ đau khi sử dụng mũ bảo hiểm ¾

Nhiều người bảo rằng khi đội những chiếc mũ bảo hiểm ¾ hoặc mũ full face thường bị đau. Thế nhưng chỉ mất một khoảng thời gian bạn sẽ thấy quen với sự đau đấy bởi chiếc mũ này có trọng lượng khá nặng, nhờ đó mới có thể bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Lưu ý là bạn chỉ cần không thấy đau má là được.

Nên mua mũ bảo hiểm ¾ ở đâu để được tư vấn tốt nhất?

Đối với các khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn đã không còn xa lạ gì với những sản phẩm mũ bảo hiểm ¾ chất lượng tốt tại cửa hàng BigBike. Đây là nơi mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn tốt và chất lượng, đảm bảo ai cũng có thể thấy hài lòng khi tìm mua. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, có thể giúp bạn chọn được sản phẩm đúng với mong muốn của mình nhất. 

Ngoài ra, tại BigBike có rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách mà mọi người hướng đến dù là nam hay nữ. Với mức giá hợp lý cho một sản phẩm uy tín từ thương hiệu có tiếng, bạn có thể an tâm rằng BigBike chúng tôi không làm cho bạn thất vọng đâu.

Gợi ý mũ bảo hiểm ¾ đáng để bạn lựa chọn nhất
Gợi ý mũ bảo hiểm ¾ đáng để bạn lựa chọn nhất

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cách để chọn được mũ bảo hiểm ưng ý, ngoài ra giúp bạn chọn được sản phẩm mũ bảo hiểm ¾ tốt nhất và đáng tiền nhất. Nếu bạn quan tâm, đừng quên tham khảo thêm những thông tin khác trên website của chúng tôi để mua được những sản phẩm đúng với mong muốn của bản thân mình nhất nhé. Chúc bạn luôn chọn được mặt hàng phù hợp với sở thích bản thân tại BigBike.

Post Author: Admin