Cùng tìm hiểu một số thông tin về mặt nạ phòng độc hóa chất và dây đai 2 móc

Mặt nạ phòng độc hóa chất và dây đai 2 móc là được nhiều người quan tâm hiện nay.  Vậy thực chất những bảo hộ lao động này có thực sự tốt hay không cách sử dụng ra sao đâu là địa chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng đi tìm lời giải chi tiết qua bài viết sau. 

Mặt nạ phòng độc hóa chất có tốt không?

Mặt nạ phòng độc hóa chất có rẻ không chưa thể đưa ra lời trả lời ngắn gọn, chủ quan là “Có” hay “Không” mà còn phải căn cứ vào một số chi tiết khác nhau thì mới sở hữu thể đưa ra kết luận được.

Theo tôi được biết, mặt nạ phòng độc hóa chất mang những đặc điểm của các chiếc mặt nạ 3M nói chung. Chúng đều sở hữu 1 số đặc điểm hữu ích, chẳng hạn như:

Mặt nạ không gây khó khăn cho người dùng
Mặt nạ không gây khó khăn cho người dùng 

Mặt nạ phòng độc được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Bởi vậy, nên chúng vô cùng mềm mại lúc đeo, sở hữu cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Mặt nạ phòng độc sở hữu khả năng chịu nhiệt tốt, bởi vậy được sử dụng để cứu hộ trong môi trường với nhiệt độ cao như cháy nổ, hỏa hoạn…

Mặt nạ phòng độc hóa chất đã đạt chứng thực tiêu chuẩn chất lượng EN 140:1998 của Mỹ cấp phép. Tại Việt Nam, mặt hàng này cũng được các cơ quan chức năng sở hữu thẩm quyền ưng chuẩn yếu tố an toàn sức khỏe, cho lưu hành trên thị trường trong nước.

Mặt nạ này có khả năng bảo vệ người sử dụng khi đang ở trong đa dạng điều kiện môi trường nhiễm độc khác nhau, thí dụ như: Hàn xì, hóa chất, bụi bẩn, phóng xạ, cháy nổ…

Thiết kế của mặt nạ phòng độc nhìn chung tương đối nhỏ gọn, dễ dùng, dễ sử dụng, chỉ gồm mặt nạ đi kèm  2 phin lọc 6001,  2 tấm lọc cộng nắp giữ khiến cho bằng nhựa cao cấp, thân thiện có môi trường.

Dây đai an toàn có thiết kế 2 móc đem đến sự chắc chắn
Dây đai an toàn có thiết kế 2 móc đem đến sự chắc chắn

Dây đai an toàn 2 móc lớn và bí quyết sử dụng

Điều quan yếu nhất cho những thợ điện, thợ xây là sự an toàn tuyệt đối, do vậy dây đai an toàn là sự lựa mua xuất sắc nhất. Thị trường hiện nay với rất phổ biến loại dây đai an toàn nhưng sự xuất hiện của các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng siêu nhiều. 

Sử dụng dây đai toàn thân đạt chuẩn là quy định nên để bảo đảm an toàn lao động. Các chiếc sản phẩm dây đai an toàn gồm 2 dòng chính là 1 móc to và 2 móc lớn. Hôm nay Bảo hộ Long Châu sẽ cùng các bạn mua hiểu về dây đai 2 móc lớn và bí quyết lựa chọn dây đai đúng chuẩn cho sự an toàn tuyệt đối.

Các thế mạnh của dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn:

–      Chất liệu dây bằng sợi Polyester độ bền cao. Công nghệ dệt hiện đại nâng cao khả năng chịu tải trọng.

–      Dây đai toàn thân 2 móc lớn có khả năng chống mòn, chịu được lực kéo và lực xé cao.

–      Khóa dây đai an toàn toàn thân 2 móc to khiến bằng thép không gỉ, tăng khả năng chịu sức nặng.

–      Thiết kế dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn được kèm móc khóa chữ D phía sau lưng, phần thắt lưng và phía trước ngực. Móc khóa mang khả năng điều chỉnh linh hoạt.

Được thiết kế với ưu điểm lớn nhất linh hoạt với độ bền cao, dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn được sử dụng rộng rãi trong những ngành xây dựng, dầu khí..v.v..v. Dây đai 2 móc giúp bảo đảm an toàn trong lúc làm việc. Dây đai toàn thân 2 móc lớn xuất xứ Đài Loan đạt tiêu chuẩn ISO 9001 được đa dạng công ty ưa chuộng vì giá tiền phải chăng hơn so mang các mẫu dây đai Mỹ hay Hàn Quốc.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn với điểm mạnh là khả năng chịu vận tải trọng lớn, linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh, được tiêu dùng phổ biến trong ngành xây dựng, dầu khí. Sử dụng dây đai chất lượng giúp bảo vệ và tránh chấn thương do tai nạn lao động.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về công dụng của mặt nạ phòng độc hóa chất và dây đai 2 móc lớn. Bảo hộ Long Châu hân hạnh mang đến và bảo bổ tốt nhất cho người lao động.  Mọi Chi tiết về báo giá cũng như hỗ trợ vận chuyển hãy liên hệ ngay cầu website của Long Châu.

Post Author: Admin