Đâu là cái tên nổi bật từ hải giang merry land

Hiện nay hải giang merry land đang nổi lên là một trong những điểm đến thống nhất tại khu vực thành phố biển. Tuy nhiên cái tên được nhiều người nhắc đến lại là tập đoàn Hưng Thịnh bài viết sau sẽ điểm qua những nét nổi bật từ dự án thành phố biển này .

Hải giang merry land những điều có thể bạn chưa biết 

Tập đoàn Hưng Thịnh chính là đơn vị chính và là chủ đầu tư của hải giang merry land trong rất nhiều năm thành lập và phát triển tập đoàn này đã có nhiều cống hiến. Tâm huyết của tập đoàn chính là xây dựng phát triển quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp quốc tế. 

Phát triển Hải Giang tựa như Maldives
Phát triển Hải Giang tựa như Maldives

Điểm đến mà họ nhắm tới chính là hải giang merry land với quy mô 1.000ha tại bán đảo Hải Giang. Nhà đầu tư của dự án đã góp vốn với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 hơn 47.000 tỷ đồng.  Trong đó đã đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng cho rất nhiều hạng mục và đáng được trông đợi. Diện tích rộng lớn để đầu tư phát triển bất động sản tại Đảo Hải Giang, du khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho nghỉ dưỡng của mình 

Khi thiết kế và khởi công hải giang merry land này nhà đầu tư sẽ kỳ vọng nó trở thành một  trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thương mại thông minh sầm uất bậc nhất. Dự án nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ quy tụ loạt tiện ích ấn tượng như quần thể nhạc nước, khách sạn 5 sao, sân golf 18 hố..

Nhà đầu tư với tham vọng đưa hải giang merry land trở thành dự án trọng điểm 

Ý thức được lợi thế và tiềm năng từ thành phố biển Quy Nhơn tập đoàn Hưng Thịnh Kỳ vọng sẽ đưa hải giang merry land trở thành điểm đến hàng đầu châu Á. Đặc biệt nhà đầu tư bất động sản chú trọng phát triển triển hình bizhouse là gì. Đây là một trong những mô hình đang rất phát triển trên thế thế giới kinh doanh du lich.

Có lẽ chính vì thế mà vào ngày 9/1/2022, Tập đoàn Hưng Thịnh tiến hành ký kết với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Các ký kết này được ban hành nhằm phát triển du lịch Quy Nhơn mang tầm cỡ châu Á.

Đa dạng hóa các mô hình nghỉ dưỡng tại Hải Giang
Đa dạng hóa các mô hình nghỉ dưỡng tại Hải Giang 

Ông chủ của tập đoàn Hưng Thịnh cho biết tập đoàn sẽ luôn cố gắng tích cực hợp tác cùng với những doanh nghiệp để cùng nâng cao tầm vóc của thương hiệu du lịch Quy Nhơn. Từ những đà phát triển này sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Những sự quan tâm sát sao này như thêm đôi cánh để du lịch Quy Nhơn hiện thực hóa ‘tầm nhìn châu Á. Nó cũng sẽ đúng với những tiềm năng và tài nguyên nơi đây.

Bài viết vừa mang đến cho bạn một số những chiến lược và tầm nhìn từ chủ đầu tư hải giang merry land. Với tiềm năng đầy hứa hẹn như vậy rõ ràng đây sẽ là một đích đến trong tương lai cho bất kỳ ai muốn kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Để tìm hiểu bizhouse là gì mời bạn liên hệ đến web của chúng tôi.

Post Author: Admin

Trả lời