Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Cô Tô

Đảo ngọc Cô Tô, không chỉ được biết đến là một trong những địa điểm du lịch biển lý tưởng. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng cùng cảnh quan hữu tình, thì cô tô quảng ninh còn được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của cuộc đời mình. Và dưới đây là một số gợi ý những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Cô Tô nhé! 

chụp ảnh cưới tại bãi Vàn Chảy
chụp ảnh cưới tại bãi Vàn Chảy

Bãi biển Vàn Chảy 

Với bãi biển vàng óng như cùng làn nước trong xanh trải dài ngút tầm nhìn. Bãi biển Hồng Vàn được đông đảo các đôi bạn trẻ lụa chọ là địa điểm chụp ảnh cưới của mình. Vào khoảng thời gian sang sớm khi thủy triều chưa lên. Cùng bầu không khí trong lành, không quá nắng khiến cho những tấm ảnh cưới cẩu bạn càng trở lên lãng mạn hơn. Ngoài ra, bạn có thể thuê một vài chiếc thuyền còn để làm đạo cụ cho những  tấm ảnh của mình nhé! 

chụp ảnh cưới tại bãi Hồng Vàn
chụp ảnh cưới tại bãi Hồng Vàn

Bãi biển Hồng Vàn 

Nếu đã nhắc đến Vàn Chảy, thì tour.pro.vn/tour-co-to  đã cho rằng bạn không thể bỏ qua khung cảnh hòng hôn tím lãng mạn tại bãi biển Hồng Vàn. Với những áng mây chiều tím bao phủ khắp không gian cũng như lời thề chung thủy của đôi tình nhân trước thiên nhiên. Với bối cảnh đẹp, ánh sáng vừa đủ sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh đẹp để đời luôn nhé! Ngoài chụp tại bãi biển vào buổi hoàng hôn, bạn có thể lựa chọn nhiều background khác tại bãi biển Hồng Vàn cũng rực rỡ không kém nhé! 

chụp ảnh cưới tại bãi đá Cầu Mỵ
chụp ảnh cưới tại bãi đá Cầu Mỵ

Bãi đá Cầu Mỵ 

Một địa điểm lý tưởng cho những shot ảnh cưới để đời tại Cô Tô không đâu khác chính là bãi đá Cầu Mỵ. Với khung cảnh hoang sơ, thơ mộng cùng nắng, gió, sóng biến sẽ tạo nên những thước phim chân thực không kém phần lãng mạn đâu nhé! Với ánh sáng đẹp, view rộng cùng nhiều địa điểm tạo hình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫ. 

con đường tình yêu trên đảo Cô Tô
con đường tình yêu trên đảo Cô Tô

Con đường tình yêu

Với con đường gạch đỏ nằm uốn mình quanh những rặng phi lao xanh mát. Tiếng gió biển ào ào hòa cùng tiếng xóng xô bờ thì nơi đây được cho là địa điểm chụp ảnh lý tưởng tại Cô Tô đặc biệt khi trời nắng vàng rực rỡ nhé! 

chup ảnh cưới tại cánh đồng cô tô
chup ảnh cưới tại cánh đồng cô tô

Cánh đồng lúa chín 

Ngoài 4 điểm mà chúng tôi kể trên, thì tại Cô Tô còn có một địa điểm tuyệt đẹp ít người biết đó chính là cánh đồng lúa chín. Đẹp chẳng kém gì những điểm trên, cánh đồng lúa chín đơn sơ nhưng được xem là bối cảnh khá lý tưởng cho các cặp đôi đó nhé! 

Trên đây là 5 địa điểm theo chúng tôi là lý tưởng cho bộ ảnh cưới để đời của bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những thước phim đẹp để lưu giữ kỉ niệm về tình yêu của các bạn nhé! Ngoài ra, khi đến chụp ảnh cưới bạn có thể kết hợp cùng chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm để có thời gian thoải mái nhất vừa chụp ảnh vừa nghỉ ngơi. 

Post Author: Admin