Định mức nhân công gia công cơ khí

Ngành gia công cơ khí ra đời và phát triển đã tiết kiệm được nhiều nhân công do đã áp dụng máy gia công kỹ thuật tiên tiến.  Tuy là như thế, ngành này vẫn đang tiếp nhận hồ sơ nhân công hằng ngày do qui mô sản xuất ngày càng mở rộng với mức lương cực kì hấp dẫn

Định mức nhân công gia công cơ khí

Kỹ sư cơ khí nằm trong dánh sách nghề đang bị thiếu hụt tay nghề kinh nghiệm cao. Bởi thế đầy là một nghề cực kì thu hút cho những ai mới ra trường và có tâm huyết với nghề. Câu hỏi tôi thường gặp đó là: lương gia công cơ khí có cao không? bao nhiêu một tháng? Hôm nay Cơ khí Trọng Tín sẽ giải đáp thắc qua bài viết dưới đây.

Định mức nhân công gia công cơ khí
Định mức nhân công gia công cơ khí

Gia công cơ khí là một ngành cũng khá dể đối với yêu nghề, thích hợp với các thanh niên có độ tuổi từ 20 đến 40, ai có kinh tế eo hẹp đều cũng có thể học nghề. Nếu ai đã có chút kinh nghiệm trước bước vào làm thì việc học khá là dễ dàng. 

Thu nhập thợ gia công cơ khí có cao không?

Nơi các cụm xí nghiệp, mức thu nhập trung bình dành cho thợ cơ khí mới vào làm gia giao động từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng tùy thuộc vào tay nghề. Sau khi được vào chính thức, nếu kinh nghiệm được nâng cao, thợ cơ khí sẽ có thể tăng mức thu nhập lên khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng. Nhiều thợ cơ khí lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm được trả công khá cao khoảng 500.000 đồng/ngày và được hỗ trợ chỗ ở và tiền ăn trưa.

Định mức nhân công gia công cơ khí
Định mức nhân công gia công cơ khí

Mặc dù lương thợ cơ khí được trả hậu hĩnh, chế độ đãi ngộ tốt nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm người có tay nghề cao. Nguyên nhân là sinh viên trình độ đại học ngày càng tràn lan nhưng người có kinh nghiệm thì lại rất ít. Nhiều người cứ nghĩ rằng ngành gia công cơ khí rất vất vả do môi trường làm việc nóng nực, khiêng vác nặng. Điều đó chỉ là thơi xưa, bây thì đã áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho nhân công đỡ vất vã hơn nhiều.

Xem ngay: Xưởng gia công cơ khí chính xác

Định mức nhân công gia công cơ khí
Định mức nhân công gia công cơ khí

Đối vớ Cơ Khí Trọng Tín, để tạo điều kiện sinh viên ra trường có việc làm ổn định, nhà trường đã liên kết với các nhà máy, xí nghiệp. Sinh viên cơ khí mới ra trường có cơ hội nhận mức lương thu nhập từ 5 – 15 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, với những kỹ sư cơ khí, sinh viên sở hữu chuyên môn cao còn được lựa chọn đi xuất khẩu lao động nước ngoài với mức lương 30 – 40 triệu đồng/tháng. Tóm lại, mức lương cơ khí hiện nay tương đối ổn định, tùy thuộc vào kinh nghiệm, năng lực, yêu cầu công việc mà bạn sẽ được trả công xứng đáng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

  • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173
  • Email: [email protected]

Post Author: Admin