Giấy tờ đi cùng hợp đồng Công Ty Alma – Alma Vịnh Thiên Đường

Công Ty Alma là doanh nghiệp hoạt động trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Nếu lựa chọn sản phẩm của họ, bạn sẽ là người có quyền nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ chính là cam kết giữa Alma Vịnh Thiên Đường và khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo trọn vẹn quyền lợi cho khách hàng, hợp đồng 2 phía là chưa đủ. Loại giấy tờ sau đây chính là căn cứ cần được quan tâm nếu bạn tham khảo cũng như khi sở hữu hợp đồng tại đây.

Giấy chứng nhận quyền sở hữu kỳ nghỉ: Giấy tờ đặc biệt khi sở hữu kỳ nghỉ

Nhu cầu nghỉ dưỡng của mỗi người hết sức khác nhau. Khi ký kết hợp đồng, mỗi khách hàng có thể trở nên khá bị động khi chỉ có thể biết được quyền lợi nghỉ dưỡng của riêng mình mà không nắm được tình trạng phân bố kỳ nghỉ thực tế của các công ty cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ.

Quyền sở hữu kỳ nghỉ được chứng nhận qua 1 loại giấy tờ
Quyền sở hữu kỳ nghỉ được chứng nhận qua 1 loại giấy tờ

Để đảm bảo quyền lợi cũng như củng cố niềm tin cho khách hàng, công ty chuyên nghiệp cần đảm bảo giấy tờ chứng minh quyền và lợi ích của từng khách hàng. Giấy chứng nhận quyền sở hữu kỳ nghỉ đóng vai trò đặc biệt như vậy. Loại giấy này do công ty thứ ba kiểm chứng và cung cấp. Chính đặc điểm này đảm bảo tính khách quan cũng như giá trị hợp đồng, tránh tình trạng công ty cung cấp quyền kỳ nghỉ cố tình gian dối, lừa đảo khách hàng.

Nếu ký hợp đồng với Công Ty Alma, Hutchinson Trustees chính là công ty thứ ba đứng ra kiểm tra và cấp chứng nhận quyền nghỉ dưỡng cho mỗi khách hàng. Được biết, Hutchinson Trustees là 1 trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực này. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hutchinson Trustees  đảm bảo công ty Alma Vịnh Thiên Đường đem lại quyền lợi thực cho từng khách hàng.

Sở hữu hợp đồng Công Ty Alma và quyền trao đổi kỳ nghỉ theo nhu cầu

Khi sở hữu kỳ nghỉ, chắc chắn sẽ có lúc bạn không thể tận hưởng kỳ nghỉ đó đúng như dự định ban đầu. Một trường hợp khác cũng rất phổ biến là khi bạn muốn thay đổi địa điểm nghỉ dưỡng hoặc thời gian nghỉ dưỡng sao cho hợp lý hơn. Lúc này, hãy hỏi nhân viên tại công ty Alma về quyền trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

Khi sở hữu hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ, bạn có thể trao đổi kỳ nghỉ đó trên thệ thống quốc tế
Khi sở hữu hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ, bạn có thể trao đổi kỳ nghỉ đó trên thệ thống quốc tế

Quyền trao đổi kỳ nghỉ là quyền cho phép bạn gửi kỳ nghỉ mình sở hữu lên hệ thống chia sẻ kỳ nghỉ quốc tế (Hệ thống RCI – Resorts Condominiums International) để trao đổi kỳ nghỉ này với 1 khách hàng khác từ đó tìm đc 1 địa điểm nghỉ khác phù hợp hơn.

Sở dĩ có thể thực hiện được công việc này là bởi Alma Vịnh Thiên Đường là 1 trong những thành viên của RCI. Từ đây, bạn có thể trao đổi và lựa chọn giữa hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng đặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Lưu ý rằng, ngay cả khi Khu nghỉ dưỡng của Công Ty Alma chưa hoàn thiện thì khách hàng vẫn có quyền trao đổi kỳ nghỉ. Qua hệ thống này, bạn có thể có được các chuyến đi du lịch nước ngoài đáng mơ ước đến với Nhật, Hàn, Canada hay Maldives.               

Có thể nói, các công ty hoạt động trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ như Alma Vịnh Thiên Đường có trách nhiệm và cố gắng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì lẽ trên, từ nay, nếu làm việc với Công Ty Alma, hãy chú ý đến giấy chứng nhận và hỏi thêm về quyền của mình bạn nhé.

Post Author: Admin

Trả lời