Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada sưu tầm

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn một tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ hấp dẫn của Lazada. Đó là tính năng sưu tầm mã giảm giá Lazada. Bạn sẽ cảm thấy thật may mắn khi trở thành những người đi đầu biết cách sử dụng tính năng này. Bởi vì những chiếc Coupon Lazada này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ khi mua hàng online trên trang thương mại điện tử Lazada. Hãy bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào các bạn!

Mã giảm giá Lazada sưu tầm là gì?

Bộ sưu tập mã giảm giá Lazada là tổng hợp những mã giảm giá mà bạn có thể sưu tầm được trên sàn thương mại điện tử này. Tính năng này hiện nay đã được hỗ trợ cho cả trên trên website của Lazada và ứng dụng Lazada App.

Mã giảm giá sưu tầm: là những mã giảm giá được áp dụng cho sản phẩm mà bạn quan tâm. Những mã này không có ký tự cụ thể như những mã giảm giá hay những voucher Lazada như bình thường. Chúng có giá trị giảm giá, cũng như điều kiện áp dụng và có thời hạn sử dụng mà thôi.

Bộ sưu tầm mã giảm giá Lazada
Bộ sưu tầm mã giảm giá Lazada

Đối với các mã giảm giá sưu tầm bạn chỉ thấy hiển thị nút “CHO VÀO VÍ” chứ không thấy hiện ra các ký tự mã, bạn chỉ cần bấm vào nút này, mã sẽ tự động được lưu lại vào ví voucher Lazada của bạn.

Khi bạn tiến hàng thanh toán, hệ thống sẽ tự động áp dụng những mã giảm giá Lazada phù hợp cho đơn hàng của bạn. Chỉ cần đơn hàng đó thỏa mãn điều kiện áp dụng mã giảm giá trong bộ sưu tập đó. Bạn sẽ không phải nhập thủ công mã voucher như các mã giảm giá bình thường khác.

Cách sưu tầm mã giảm giá Lazada vào trong bộ sưu tập mã giảm giá

Để có thể tổng hợp các mã giảm giá Lazada vào trong bộ sưu tầm bạn mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Vì tính năng sưu tầm mã giảm giá này chỉ áp dụng trên ứng dụng ở điện thoại nên bắt buộc bạn phải đăng nhập và sử dụng bằng ứng dụng nhé. Nếu bạn đăng nhập trên trang web thì sẽ không hiển thị tính năng này.

Tại trang sản phẩm, bạn hãy bấm chọn vào mục mã giảm giá. Tiếp sau đó bạn lựa chọn mã giảm giá mà bạn muốn thêm vào bộ sưu tập và tiếp tục bấm vào Sưu tầm ngay.

Với Voucher Lazada bạn vừa sưu tầm được chúng sẽ được lưu trong bộ sưu tập các mã giảm giá của bạn.

Để kiểm tra bộ sưu tập mã giảm giá Lazada của bạn ở trong mục tài khoản. Bạn hãy bấm vào biểu tượng bộ sưu tập như ở hình dưới đây nhé:

Ví voucher Lazada để sưu tập mã giảm giá
Ví voucher Lazada để sưu tập mã giảm giá

Sử dụng các mã giảm giá đã sưu tập được trong bộ sưu tập

Khi bạn tiến hàng thanh toán ở giỏ hàng với những mặt hàng đã chọn thì hệ thống sẽ tự động sử dụng những mã giảm giá tương ứng, phù hợp và có giá trị cao nhất trong bộ sưu tập mà bạn đã sưu tầm được. Với những mã bạn đã sưu tầm thì chúng sẽ không hết lượt áp dụng nhưng có thể không sử dụng được trong trường hợp hết hạn sử dụng.

Đó là một số hướng dẫn về mã giảm giá Lazada sưu tập. Chúc các bạn tích được nhiều mã giảm giá để được hưởng ưu đãi khi mua hàng.

Post Author: Admin