Làm thế nào để tìm được đơn vị thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng tốt?

Bạn đang có nhu cầu xây biệt thự? Bạn đang đau đầu vì không biết nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự nào phù hợp với gia đình của mình?

Chúng tôi xin được đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn như sau

Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự trên mạng

Bạn hãy gõ từ khóa là tên hoặc kiểu biệt thự mình muốn xây dựng lên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều kêt quả hiển thị cho các đơn vị cung cấp dịch vụ. Và bằng trực giác hoặc sở thích của mình, bạn hãy chọn lấy một mẫu thiết kế phù hợp, sau đó gọi điện thoại đến cho nhà tư vấn hoặc yêu cầu trực tiếp trên website của họ. Trong trường hợp bạn không thể tìm được mẫu ưng ý thì hãy chọn công trình tương xứng để nhờ đơn vị thiết kế tư vấn thêm.

Chọn nhà cung cấp có dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Khi có yêu cầu tư vấn thì phía cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. Thông thường, nhân viên ở bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên tư vấn thiết kế sẽ làm việc với bạn.

Kinh nghiệm cũng cho thấy rằng, những công ty có quy mô lớn, lịch sử hình thành lâu đời sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng biệt, đây cũng sẽ là cầu nối công ty với khách hàng, và nếu bạn có điều gì còn chưa hài lòng thì có thể bày tỏ để bộ phận này đứng ra giải quyết cho bạn. Nó tạo ra một cảm giác chuyên nghiệp và yên tâm về chất lượng dịch vụ so với những công ty chỉ có nhân viên thiết kế hoặc đích thân người đứng đầu sẽ lắng nghe tư vấn của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đưa ra yêu cầu tư vấn thì với công ty chuyên nghiệp, họ sẽ giải quyết nhanh nhất có thể cho bạn chứ không để bạn phải đợi, thường thì quá trình này diễn ra trong vòng từ 1-2 ngày.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì người tư vấn cũng chuyên nghiệp

Bạn hãy chú ý lắng nghe nhân viên tư vấn về dịch vụ thiết kế biệt thự, nếu bạn có cảm giác họ chắc chắn về những gì mà mình đang nói, đưa ra lời khuyên một cách xác đáng nhất để vừa có lợi cho bạn, vừa có lợi cho công ty thì bạn đã có thể tin tưởng họ được rồi. Tất nhiên, phía công ty tư vấn cũng phải nghiên cứu mới đưa ra được giải pháp cho bạn, do vậy đừng quá nóng lòng mà hãy chú ý đến thái độ của họ nhiều hơn. Khi bạn đã hợp tác chính thức và ký hợp đồng với bên công ty thiết kế biệt thự thì các kiến trúc sư mới lên kế hoạch đầy đủ để đưa ra ý tưởng phù hợp cho gia đình bạn.

Sau khi đã nhận được tư vấn, bạn hãy hỏi thêm về năng lực công ty, địa chỉ văn phòng cũng như thông tin liên lạc của công ty rõ ràng. Sau đó, đến tận văn phòng xem dịch vụ như thế nào, có thực sự là một nơi tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” hay không.

Đơn vị chỉ nhận thiết kế hay bao gồm thi công?

Thông thường, những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ thi công đi kèm, bởi họ hiểu rõ bản vẽ của mình và đã biết được những gì mà khách hàng mong muốn. Do vậy, trước khi quyết định chọn nhà thầu nào, bạn hãy chú ý đến vấn đề này nhé!

Chăm sóc khách hàng tốt

Chưa nói đến quá trình chốt mẫu thiết kế biệt thự hay triển khai, có thể bạn còn cần phải suy nghĩ nhiều và phía đơn vị cung cấp dịch vụ thường xuyên gọi điện cho bạn để hỏi thăm thì thự sự đáng coi trọng và bạn sẽ chọn một đơn vị quan tâm đến khách hàng đúng không nào.

Post Author: Nguyễn Hiệp