Nên đọc: 3 điểm đáng chú ý về dự án Khang Điền Verosa Park

Dự án Khang Điền là cụm từ chung được dùng để nhắc đến những sản phẩm bất động sản chất lượng được tạo nên bởi công ty Khang Điền. Trong số đó, Verosa Park cũng chính là 1 trong những cái tên mới nhất, nổi bật nhất trong đợt mở bán năm 2021. Để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này, hãy theo dõi những điểm đáng chú ý sau.

Dự án Khang Điền Verosa Park nằm ở đâu?

Verosa Park được xây dựng trong địa phận quận 9, thuộc khu vực vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu, TP HCM. Không cần phải giới thiệu quá nhiều, rất dễ để nhận thấy Khang Điền đã chú ý thế nào khi lấy được vị trí hợp lý như thế này khi xây dựng.

Verosa Park gần kề các trục đường huyết mạch của quận. Không đâu khác phải nhắc đến đường Võ Chí Công – con đường kết nối 3 quận lớn nhất thành phố là quận 2, quận 7 và quận 9.

Vị trí đắc địa của dự án
Vị trí đắc địa của dự án 

Verosa Park là công trình gì?

Dự án này giới thiệu đến 296 căn nhà phố vườn với thiết kế từ 3 – 4 tầng đặt trong 2 khu vực có tên gọi lần lượt là: The Garden và The Green. Được biết, tổng diện tích của 2 khu lên đến 8,1 ha. Không những thế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, diện tích của mỗi căn nhà cũng hết sức đa dạng với các giá trị như: 5x15m; 5x17m hay 5x20m và tương tự với giá trị mặt tiền trước sau 6m.

Các sản phẩm này đều được bán và sở hữu lâu dài. Sau khi hoàn thành các thủ tục đúng theo nội dung hợp đồng đã ký kết, chủ nhân của ngôi nhà sẽ nhận được sổ hồng có giá trị pháp lý đảm bảo. Với đặc điểm này, bạn có thể yên tâm khi đầu tư sở hữu 1 căn nhà vườn chất lượng từ Khang Điền.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên khuôn viên dự án còn được bổ sung thêm hàng loạt tiện ích hiện đại. Tất cả hứa hẹn đem đến cho cư dân ở đây cuộc sống thật sự thoải mái và tiện nghi.

Dự án mang đến những căn nhà phố cao cấp tại quận 9
Dự án mang đến những căn nhà phố cao cấp tại quận 9

Tình trạng bàn giao dự án và tiến độ dự án

Dự án Verosa của Khang Điền được tiến hành ép cọc và thử tải vào tháng 6/2019. Đến tháng 8/2019, đơn vị xây dựng cũng như chủ đầu tư đã hoàn thiện móng và hạ tầng cảnh quan. 2 tháng tiếp theo, dự án được chính thức ra mắt và giao bán đợt 1 vào quý I, II năm 2020.

Tính đến thời điểm thực hiện bài viết này, Dự án Khang Điền thật sự hiện hữu. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế để trực tiếp đánh giá và đặt mua. Không những thế, nếu xem xét mặt bằng tổng thể, bạn sẽ thấy số lượng nhà trống trong dự án này còn lại rất ít. Chính vì thế mà nếu đang có ý định đầu tư bất động sản tại Hồ Chí Minh – đặc biệt là tại quận Hồ Chí Minh.

3 đặc điểm được nêu trên đây chỉ là 1 phần thông tin rất nhỏ về Dự án Khang Điền Verosa Park. Chúng ra đều biết, đối với 1 dự án bất động sản, lắng nghe giới thiệu không là chưa đủ. Vấn đề ở đây chính là công trình thực tế. Với dự án này, việc tìm hiểu dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều do việc xây dựng và mở bán đã đi vào guồng nhịp nhàng. Liên hệ sớm để tìm hiểu và đặt mua căn nhà ưng ý nhất!

Post Author: Admin