Những mẫu quạt trần đẹp Hà Nội các bạn tham khảo

Lựa chọn những mẫu quạt trần độc và lạ đang là lựa chọn của rất nhiều các hộ gia đình. Bởi nó sẽ là một điểm nhấn thú vị trong căn phòng. Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàn các mẫu quạt trần đẹp Hà Nội độc lạ khác nhau và để thuận lợi cho các bạn lựa chọn chúng tôi xin nêu ra một số mẫu quạt trần như sau:

Quạt trần Royal Swish

Quạt trần Royal Swish là một mẫu thiết kế độc đáo, có 1 không 2 trên thế giới được nhà thiết kế lừng danh Karim Rashid thiết kế độc quyền, Quạt được sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm vận hành êm ái, cánh quạt cong lượn giúp tạo ra luồng gió mát, êm ái. Quạt Royal Swish có kèm đèn led 12w.

Quạt trần Royal Swish với kiểu dáng độc đáo và hấp dẫn
Quạt trần Royal Swish với kiểu dáng độc đáo và hấp dẫn

Với mẫu quạt trần này chắc chắn sẽ làm cho không gian gia đình bạn thêm ấn tượng và hấp dẫn. Tuy nhiên, mẫu quạt này với giá thành tương đối đắt khoảng gần 20 triệu/ cái. Vì vậy, chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt.

Quạt trần Royal Belle

Đầy là mẫu quạt trần Đài Loan được thiết kế hình chùm đèn cổ, Khi quạt chưa bật nhìn như một chùm đèn thời Pháp, khi quay cánh quạt từ từ bung ra nhẹ nhàng. Quạt quay rất êm và mát ( Phù hợp lắp đặt phòng khách, Quán Cafe cổ điển, sảnh nhà hàng..)

Sản phẩm với động cơ hoạt động có thể tiết kiệm được điện năng một cách tối đa nhất. Với sản phẩm này không chỉ đem lại sự mát mẻ cho không gian mà còn giúp tạo điểm nhấn ấn tượng và đầy hấp dẫn.

Quạt trần Royal Mela

Quạt trần Royal Mela dành cho những tâm hồn yêu sự lãng mạn của các câu chuyện thần thoại. Mô phỏng hình trái táo ở trạng thái không hoạt động, sau khi bật cánh quạt mới dần bung ra để tạo gió. Trái táo vốn xuất hiện dày đặc trong những câu chuyện cổ tích, thần thoại phương Tây, tượng trưng cho chiến thắng, trí tuệ, sắc đẹp và vinh quang.

Quạt trần Royal Mela cũng hết sức ấn tượng chắc chắn tạo nên vẻ đạp cho không gian

Vận hành theo chế độ cuộn gió, quạt tạo gió mát tập trung trong phạm vi 15m2 với 6 cấp độ gió, có tính năng 2 chiều để sử dụng cho cả đông lẫn hè. Tương tự như các mẫu quạt kèm đèn Led khác, Mela có thể lựa chọn thay thế đèn trang trí tại bàn ăn để chiếu sáng, làm mát mà hoàn toàn tiết kiệm điện năng

Trên đó là 3 mẫu quạt trần đẹp Hà Nội được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác và nhiều mẫu quạt khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất

Post Author: Admin