Quan tâm Sun Group Quảng Ninh nhất định không bỏ qua các biệt thự Sun Grand City Feria

Gọi tên Sun Group Quảng Ninh mà bỏ qua các biệt thự Sun Grand City Feria có lẽ điều đó là 1 thiếu sót lớn. Ngoài khu công viên giải trí Sun World và nhiều công trình khác, dọc bờ biển bãi cháy, khu thành phố xinh đẹp này đang dần hình thành và đi vào hoạt động, đón những chủ nhân đầu tiên đến với những căn biệt thự riêng biệt nơi đón đầu gió biển mát lành…

Sun Group Quảng Ninh sở hữu đường bãi biển đẹp nhất miền Bắc

Nếu hỏi bãi biển nào nằm trong TOP đẹp nhất miền Bắc thì Bãi Cháy chính là đáp án hoàn hảo tại Quảng Ninh. Những đặc biệt hơn, nếu hỏi dự án nào nằm trên đường bãi biển đẹp nhất này thì loạt dự án của Sun Group Quảng Ninh chính là đáp án hoàn hảo.

Dự án của Sun Group Quảng Ninh nằm trên 1 trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc
Dự án của Sun Group Quảng Ninh nằm trên 1 trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc

Bởi vậy mà nhận xét nói rằng những ai sở hữu biệt thự Sun Grand City Feria chắc hẳn sẽ cảm thấy mình đang nắm trong tay không chỉ là 1 căn biệt thự với kiến trúc đẹp, đẳng cấp, chất lượng thông thường mà còn là cơ hội tận hưởng biển với gió mát, vị mặn đặc trưng nhưng hơn cả thế là khả năng chữa lành mọi tâm hồn.

Trong những bộ phim truyền hình ăn khách, không ít lần chúng ta chứng kiến những phân cảnh mà ở đó, biển khơi trở thành liều thuốc bách bệnh cho tâm hồn. Từ khi sinh ra, tự nhiên như thế, con người ta dù sinh ra ở miền núi hay đồng bằng, chỉ cần 1 lần tiếp xúc là cái cảm giác yêu thích, gắn bó lại có thể ập đến thật tự nhiên.

Trước mặt biển mênh mông, sóng đuổi nhau liên hồi, nước bập bềnh thư thái, chúng ta có thể quên đi mọi lo lắng đang đeo đuổi. Bởi thế mà 1 căn biệt thự nằm trên đường bờ biển lại có ý nghĩa đặc biệt hơn bất cứ toà nhà nguy nga, tráng lệ nào.

Biệt thự Sun Grand City Feria làn gió Địa Trung Hải tại Quảng Ninh

Vị trí đẹp là vậy, biệt thự Sun Grand City Feria còn có kiến trúc được thiết kế theo những đặc điểm của vùng Địa Trung Hải. Màu trắng tinh khôi, sạch sẽ hài hoà với màu xanh lá của cây chính là màu chủ đạo được sử dụng trong mỗi sản phẩm.

Quy hoạch biệt thự Sun Grand City Feria
Quy hoạch biệt thự Sun Grand City Feria

Kiến trúc Địa Trung Hải sở hữu nền móng hình chữ nhật vững vàng, mỗi biệt thự tương đương 3 tầng với phần sân, mái, tum rộng rãi. Hiên mát mẻ với rào bao quanh an ninh nhưng không thể thiếu đi nét nghệ thuật.

Ngoài ra còn phải nhắc đến những khung cửa thoáng rộng đón lộng gió biển, đem đến bầu không khí tươi mới, trong lành và thoáng đãng cho không gian bên trong. Cùng với đó là những mái ngói, những bức tường trát vữa phẳng phiu rất hợp ý người Việt và cũng đẹp lòng chủ nhân quốc tế.

Hi vọng rằng, với những lợi thế đặc biệt, Sun Group Quảng Ninh cùng với biệt thự Sun Grand City Feria có thể đáp ứng kỳ vọng của những người quan tâm trong thời gian sắp tới, góp phần thu hút, phát triển cho Quảng Ninh phát triển hiện đại và bền vững.

Post Author: Admin