Stella và những điểm đáng để bạn đầu tư

Mua căn hộ chung cư dần đã trở thành xu hướng của con người hiện đại. Ngày càng có nhiều người mua căn hộ để sinh sống tại những thành phố lớn. Ngày nay người ta không chỉ mua căn hộ nhằm mục đích sử dụng mà đã có rất nhiều người mua căn hộ đề đầu tư kinh doanh. Đây là hình thức một người sẽ mua căn hộ từ nhà đầu tư dự án sau đó cho thuế lại hoặc đợi đến thời điểm giá các căn hộ được nâng lên thì sẽ bán ra. 

Chung cư trở thành xu hướng hiện đại
Chung cư trở thành xu hướng hiện đại

Tuy nhiên dù là mua căn hộ để ở hay dùng để đầu tư kinh doanh thì chúng ta cũng cần phải hết sức chú ý đến khâu chọn mua căn hộ. Chắc chắn rằng bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu một căn hộ đến từ nhà đầu tư uy tín và sở hữu nhiều ưu điểm. hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều các dự án đầy tiềm năng như Stella, dự án D Aqua, Dự án City Gate,… Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem dự án Stella có những điểm gì để thu hút đàu tư nhé.

Tiêu chí cần có cho một căn hộ tốt

Có nhiều người nghĩ rằng nhà càng ở khu vực trung tâm thì sẽ càng tốt. Tuy nhiên theo xu hướng hiện nay thì hầu hết mọi người đều mong muốn sinh sống ở các vùng ngoại ô có giao thông thuận lợi đi vào nội thành thành phố. Bởi lẽ những khu vực này bầu không khí sẽ thông thoáng hơn rất nhiều, di chuyển dễ dàng hơn và quan trọng nhất là chi phí cho những căn hộ ở ngoại ô thấp hơn, phù hợp với phần đông khách hàng.

Căn hộ Stella sở hữu thiết kế tối giản hiện đại
Căn hộ Stella sở hữu thiết kế tối giản hiện đại

Một căn hộ tốt ngoài việc nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi thì chúng phải được đặt ở khu vực có nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống như: trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, trung tâm thể hình, spa, trùng học, bệnh viện…. 

Thiết kế của ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện nay đã có một số căn hộ mở bán những cho phép khách hàng tự thiết kế theo sở thích của họ. Tuy nhiên phần đông mọi người hiện nay đều sử dụng thiết kế có sẵn của nhà thầu vì chúng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hơn về mặt không gian. Chính vì thế một căn hộ tốt phải đảm bảo được tiêu chí về nội thất vừa tỉ mỉ, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. 

Những điểm đáng để đầu tư của dự án Stella

Stella là một dự án đầu tư xây dựng căn hộ ecotel với những căn hộ có mức giá bình dân, diện tích trung bình khoảng 33 mét vuông phù hợp cho việc sinh hoạt của gia đình. Đây là dự án vừa có vị trí giáo thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến tất cả mọi địa điểm trong thành phố, toàn bộ mặt tiền là đường lớn nên hoàn toàn không cần lo lắng về sự khó khăn trong đi lại. 

Các căn hộ trong dự án Stella đều được thiết kế xây dựng tối ưu về hướng đón nắng và đón gió vì thế đem lại không gian vô cùng thoải mái. Có thể nó các căn hộ tại đây đều hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng. Theo đánh giá của các chuyên gia thì trong thời gian tới giá thành của các căn hộ trong dự án Stella có xu hương tăng, vì thế việc đầu tư một căn hộ ở đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Post Author: Admin