Tham khảo các loại máng xối inox phổ biến trên thị trường hiện nay

Máng xối inox cần thiết giúp tạo dòng chảy thoát nước cho mọi căn nhà. Để tham khảo ngay về các loại máng xối phổ biến hiện nay, hãy xem ngay bài viết này nhé.

Tại sao cần máng xối inox?

Máng xối inox là dòng máng dùng để tạo nên dòng chảy giúp nước mưa và các loại nước thải được thông thoát theo hướng máng xối quy định. Trong quá trình lắp đặt, các sản phẩm inox thường được làm theo kiểu dát mỏng với các hình dạng phù hợp với nhu cầu thoát nước của các hộ gia đình hoặc nhà xưởng.

Máng xối inox có nhiều hình dạng khác nhau
Máng xối inox có nhiều hình dạng khác nhau

Tại các đơn vị nhà xưởng sản xuất, các dòng hóa chất được thải ra cần được hướng theo đường phù hợp, sử dụng đường ống tránh bị ăn mòn, tránh bị ngấn ra ngoài để đưa đến các khu vực xử lý chất thải hóa học. Bởi vậy, những chiếc máng inox có đường dẫn trơn giúp dòng chảy tốt hơn và đảm bảo khó bị ăn mòn hơn được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

Máng xối inox là sản phẩm hữu ích bởi chúng mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Hầu hết các công trình nhà ở, chung cư hay biệt thự cần xử lý tốt phần dẫn nước, chất thải một cách phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ chung của không gian và tránh bị rò rỉ. Đặc biệt là khi trời mưa không để nước mưa ngấm ra ngoài gây hư hại trần hay tường nhà. Sản phẩm máng xối chất liệu inox là điều cần thiết đảm bảo sự an toàn cho không gian. Máng xối chất liệu inox có độ bền cao, sử dụng lâu năm do đó được ưa chuộng sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Các loại máng xối inox phổ biến

Hiện nay với sự tiện dụng của dòng máng này, có nhiều loại máng inox phổ biến để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số dòng máng sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhất.

Máng xối inox 304

Đây là dòng máng xối được làm với độ dày khoảng 0.8 đến 1mm. Đây là dòng máng xối được nhiều đơn vị lựa chọn bởi chúng có khả năng chống gỉ tốt, giúp giảm các hao mòn trong quá trình sử dụng. Máng xối inox 304 rất được ưa chuộng trong các nhà xưởng sản xuất hóa chất bởi chúng chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt, thậm chí là có hóa chất.

Máng xối được làm từ nhiều chất liệu inox
Máng xối được làm từ nhiều chất liệu inox

Dòng máng chất liệu inox 316

Đây là sản phẩm bền hơn so với loại inox 304 với kích thước và độ dày giống nhau. Giá thành sản phẩm thường cao hơn nên thường được thiết kế để sử dụng lâu năm và dành cho các công ty lớn có nhu cầu.

Dòng máng inox 201

Với đặc điểm là giá thành rẻ giúp loại máng này được nhiều người ưa dùng. Nếu chỉ cần sử dụng để thoát nước mưa cho gia đình hoặc nước thải đã qua xử lý thì việc dùng loại máng này là phù hợp để đảm bảo sự tiện ích và giảm thiểu các chi phí. Sản phẩm thay thế cho dòng máng tôn dành cho các đơn vị nhà xưởng hoặc nhà ở vừa và nhỏ.

Địa chỉ chọn mua máng xối chất lượng

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu máng inox cần được quan tâm. Máng xối inox là một trong những sản phẩm gia công cơ khí được thực hiện với các kỹ thuật cắt gọt tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Bạn đang có nhu cầu mua có thể lựa chọn ngay máng xối của công ty An Phước Thịnh với nhiều tính năng, kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Hãy lựa chọn ngay sản phẩm máng xối phù hợp với nhu cầu của bạn.

Post Author: Admin