Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thiết kế bàn ghế mới hợp phong thủy

Công việc làm ăn của công ty đang trên đà phát đạt, không biết lí do gì có vẻ chững lại trong thời gian gần đây, mọi việc đều chậm chạp. Bạn muốn thay đổi để đem đến một luồng sinh khí mới cho cả công ty. Bạn cần bàn làm việc thanh lý, thiết kế bàn ghế mới để hợp phong thủy.

Có nên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ?

Công ty của bạn đã làm ăn lâu năm hay văn phòng bạn mở ra đã có thâm niên khá dài. Hệ thống trang thiết bị, nhất là bàn ghế cũ kĩ lâu ngày. Điều này gây nên nhiều phiền toái cho nhân viên, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng kinh doanh của công ty. Những hạn chế của bàn ghế cũ có thể kể đến như:

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe

Bàn ghế lâu ngày, cũ kĩ, thậm chí có những chiếc hỏng hóc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ như khi ngồi lâu khiến lưng đau mỏi, đau vai… Cơ thể rất mỏi mệt sau một ngày làm việc mệt nhọc. Mùi nước sơn cũ cũng khiến nhân viên khó chịu khi làm việc. Đó là chưa kể đến bàn ghế cũ kĩ, hỏng hóc có thể khiến nhân viên gặp tai nạn khi chẳng may bị gãy, hỏng.

  • Mất hứng thú làm việc

Cảm hứng làm việc hăng say mỗi ngày có thể mất đi phần nào nếu bạn cứ phải làm việc với nội thất văn phòng cũ kĩ lâu ngày. Một không gian cũ với cách bố trí ngày nào cũng như ngày nào dễ gây tâm lý nhàm chán cho nhân viên. Do vậy, cần phải thanh lý bàn ghế cũ để tạo luồng sinh khí mới.

Thiết kế bàn ghế mới hợp phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng là việc làm vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp bởi hình ảnh nội thất văn phòng hiện đại sẽ là ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Làm thế nào để bố trí nội thất với một diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các chức năng giúp công ty đi vào hoạt động với sự thoải mái, dễ chịu nhất?

Việc thiết kế bàn ghế làm sao cho thật hợp phong thủy, đem lại luồng sinh khí mới cho cả văn phòng?

Đối với một văn phòng có diện tích nhỏ, điều đầu tiên cần lưu ý là tạo ra các vách ngăn để chia thành các phòng ban. Nên chọn các vật liệu có kết cấu nhẹ như kính, gỗ, nhôm, nhựa hay thạch cao, composite, inox… Về mẫu mã thì càng đơn giản càng tốt.

Kiểu dáng ghế làm việc nên chọn lựa những loại ghế tựa lưng và tay do nhân viên làm việc với thời gian dài rất dễ mỏi mệt. Đối với những ghế ngồi họp nhóm, ghế khách đợi hay ghế uống nước có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không có tay cho nhỏ gọn.

Với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp cần chọn lựa các loại ghế có thể dễ dàng di chuyển hoặc gấp gọn lại để khi không cần dùng đến, có thể xếp chúng lại tạo điều kiện giải phóng không gian, làm cho căn phòng thêm thoáng đãng.

Màu sắc của bàn ghế văn phòng cần lựa chọn gam màu tươi sáng cho không gian thêm sức sống, đem lại sinh khí làm việc hăng say cho nhân viên.

Nên bố trí bàn làm việc ở những nơi có đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thiết kế bàn ghế mới đem lại bộ mặt mới, đón chào thành công mới cho công ty của bạn. Hãy tìm đến địa chỉ uy tín để giúp bạn làm công việc đầy mệt nhọc này. Đến với nội thất Đăng Khoa – một địa chỉ mua bán Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hà Đông uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

 

 

Post Author: Nguyễn Hiệp