Tìm hiểu đối tác trao đổi kỳ nghỉ uy tín của công ty alma vịnh thiên đường

Công ty alma vịnh thiên đường kinh doanh sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, đến nay, công ty đã ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 

Công ty alma vịnh thiên đường hợp tác với tổ chức RCI. Đây là tổ chức liên kết trao đổi kỳ nghỉ có tiếng trên thế giới. Và để hiểu rõ hơn về đối tác trao đổi kỳ nghỉ uy tín này, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Tổ chức RCI – Đối tác trao đổi kỳ nghỉ của công ty alma vịnh thiên đường
Tổ chức RCI – Đối tác trao đổi kỳ nghỉ của công ty alma vịnh thiên đường

Đối tác trao đổi kỳ nghỉ của công ty alma vịnh thiên đường là tổ chức nào? 

Đối tác trao đổi kỳ nghỉ của công ty alma vịnh thiên đường là tổ chức RCI. Đây tổ chức trao đổi kỳ nghỉ có quy mô hàng đầu thế giới. Tổ chức này thành lập vào năm 1974 tại New York. 

Trải qua gần 45 năm hoạt động và phát triển, đến nay, tổ chức RCI đã hình thành mạng lưới có hơn 4300 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên 110 nước. Hệ thống resort của tổ chức RCI phân bố rộng khắp châu lục, từ châu Mỹ, châu Âu cho tới châu Phi. 

Khi công ty alma vịnh thiên đường gia nhập hệ thống RCI, đồng nghĩa với việc khách hàng của công ty sẽ có cơ hội trao đổi với hàng ngàn khu resort đằng cấp ở trên thế giới với chi phí rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết. 

Năm 2017, tổ chức RCI bổ sung thêm 135 resort vào mạng lưới của mình. Chẳng hạn như Emerald Terrace Condominium resort, khu nghỉ dưỡng Zimbali Villas… Ngoài khách sạn, resort, tổ chức còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các chuyến du thuyền. 

Tổ chức RCI thành lập vào năm 1974 và có hơn 4300 khu nghỉ dưỡng
Tổ chức RCI thành lập vào năm 1974 và có hơn 4300 khu nghỉ dưỡng

Nghỉ dưỡng sẽ dễ dàng hơn với hệ thống RCI

Thông qua chương trình trao đổi theo tuần hoặc trao đổi bằng điểm, tổ chức RCI cung cấp sự lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho các thành viên. Ngoài ra, việc đặt kỳ nghỉ trên hệ thống RCI cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống của tổ chức rồi chọn địa điểm nghỉ dưỡng thông qua vị trí, loại hình du lịch, ngày tháng… 

Một số đối tác khác của công ty alma vịnh thiên đường

Ngoài tổ chức RCI, công ty alma vịnh thiên đường còn hợp tác với những đối tác uy tín khác, đó là: 

  • Turner: tập đoàn xây dựng danh tiếng của Mỹ phụ trách giám sát thi công và hoàn thiện dự án alma resort đạt chuẩn chất lượng 5 sao. 
  • Hòa Bình: tập đoàn xây dựng nổi tiếng của Việt Nam với năng lực thi công vô cùng tuyệt vời. Tại dự án alma resort, tập đoàn này sẽ phụ trách thi công 2 tòa nhà chính, hầm, khối đế…
  • Central: là công ty đảm nhận thi công khu villa và các hạng mục công cộng. 
  • Ong & Ong: là tập đoàn kiến trúc được thành lập năm 1972. Tập đoàn cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể cho dự án alma resort. 
  • Ara: là đơn vị thiết kế nội thất uy tín của Anh và được thành lập năm 1996. Công ty này có phong cách làm việc chuyên nghiệp và đã thiết kế nên những tác phẩm nội thất hoàn hảo. 
Công ty alma vịnh thiên đường còn hợp tác với tập đoàn Hòa Bình
Công ty alma vịnh thiên đường còn hợp tác với tập đoàn Hòa Bình

Trên đây đã chia sẻ về đối tác trao đổi kỳ nghỉ uy tín của công ty alma vịnh thiên đường. Qua đó, alma resort là khu nghỉ dưỡng hội tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn về công ty alma thì hãy truy cập vào https://tintrangden.com/. Tại đây, chúng tôi có đánh giá và tổng hợp những thông tin hữu ích về công ty alma để bạn có thể tham khảo. 

Post Author: Admin

Trả lời