Top công ty thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay

Top công ty thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay? Những công ty thiết kế kiến trúc uy tín, chất lượng nhất? đang là một trong những câu hỏi, thắc mắc được truy lùng nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết list danh sách top 5 này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Top công ty thiết kế kiến trúc uy tín được yêu thích nhất hiện nay

Công ty Kiến trúc Nhiệt Tâm – Ardor Architects

Top công ty thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay
Top công ty thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay

Ardor Architects với tiền thân là Trung tâm tư vấn thiết kế thuộc công ty TNHH xây dựng, đầu tư và phát triển Lĩnh Phong Conic được thành lập từ năm 1999. 

Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu và trưởng thành công ty đã trở thành thương hiệu thiết kế được người tiêu dùng vô cùng yêu thích, tin tưởng.

Công ty CDC

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam đang hoạt động mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực về tư vấn. 

Với đội ngũ trên 285 cán bộ, nhân viên bao gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và quốc tế thương hiệu đã và đang đứng vững trên thị trường tư vấn xây dựng.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP được thành lập vào năm 2001 với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt huyết, kết hợp hệ thống quản lý khoa học-hiệu quả.

Công ty luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm tư vấn tốt nhất về kiến trúc, kỹ thuật, kinh tế thông qua việc luôn đề xuất, so sánh lựa chọn giải pháp tối ưu cho từng hạng mục công trình trong quá trình thiết kế.

Công ty Hiệp Anh Khoa

Hiệp Anh Khoa là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, phát triển công ty đã dần sở hữu địa vị vững chắc, quan trọng trên thương trường khiến cho đối thủ phải lo lắng, khác hàng phải yêu thích. Chắc chắn rằng, công ty sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất thị trường.

Lựa chọn công ty thiết kế kiến trúc Hiệp Anh Khoa tại sao không?

Lựa chọn công ty thiết kế kiến trúc Hiệp Anh Khoa tại sao không?
Lựa chọn công ty thiết kế kiến trúc Hiệp Anh Khoa tại sao không?

Với tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên xuất sắc, chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời Hiệp Anh Khoa đã và đang chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ thế, công ty còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn có thể sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp vấn đề của bạn mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về công ty thì bạn có thể truy cấp vào trang website của công ty: hiepanhkhoa.com.vn. hoặc đến với địa chỉ Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hy vọng, với bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị bổ ích về công ty thiết kế kiến trúc. Hãy đến với Hiệp Anh Khoa để nhận được những ưu đãi, dịch vụ hàng đầu thị trường.

Post Author: Admin